ปากดำ ปากเป็นขุย ทำอย่างไรดีเป็นปัญหากับหลายๆคนที่ ปากดำ เป็นขุย หลุดรอก ทำให้ทาลิปแต่งหน้าไม่สวย ไม่ติด เพราะปากแห้ง ไม่อวบอิ่ม ซึ่งปากก็ต้องให้ความสำคัญกับผิวหน้าเหมือนกัน วิธีแก้ไขคือการทาลิปบาล์ม แต่ทำไมยิ่งทา ก็ไม่ช่วยแก้ปากดำ เป็นขุยอะไรเลย


ซึ่งลิปบาล์มตามท้องตลาดส่วนมากมีส่วนผสม เช่น ปีโตรเลียมเจลลี่ ทำหน้าคล้ายฟิล์มเคลือบริมฝีปากแต่การเป็นสารที่ไม่ละลายน้ำและไม่หลุดออกง่าย ก็จะทำให้สิ่งตกค้างและแบคทีเรียโดนล็อกอยู่ในผิว  ที่สำคัญไม่ได้เป็นสารที่ทำให้เกิดความชุ่มชื้นด้วยตัวเอง จึงไม่ได้มีคุณสมบัติในการบำรุงปากแต่อย่างใด อีกทั้งส่งผลให้ริมฝีปากหมองคล้ำ หรือเกิดอาการแพ้ได้อีกด้วยSunflower Waxผลิตจากเมล็ดทานตะวัน คุณสมบัติของบาล์มจากเมล็ดทานตะวัน ช่วยในการลดอาการปากแห้งปากแตก ได้ดีเยี่ยมยอด ลดรอยแตกและเกล็ดบนริมฝีปากแห้งให้กลับมาดูมีสุขภาพดี และมีความชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ดำคล้ำ จากการใช้ลิปสติกและจากปัจจัยอื่น ช่วยให้ปากยังคงอมชมพูและไม่หมองคล้ำให้ชุ่มชื้นเป็นสีชมพูธรรมชาติ ใช้แล้วปลอดภัยไม่แพ้ระคายเคือง


นอกจากนี้ใช้กับปากแล้ว ยังใช้ทาบาดแผลเพื่อป้องกันการติดเชื้อและสมานแผลได้ดีเช่นกัน เป็นบาล์มเวชสำอางที่ใช้ได้ผลดีกับผิวที่ระคายเคือง ผิวที่แห้งแพ้ง่าย ลดอาการระคายเคือง พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวแบบอ่อนโยน เมื่อทาจมูกหรือผิวที่แข็งและแห้งกร้าน จะลอกออกได้อย่างเห็นผลชัดเจน

     

สรรพคุณอีกมากมาย สามารถทาแผลแผลถลอก น้ำร้อนลวก ไฟไหม้ แผลมีดบาด ผิวหนังแห้งตกสะเก็ด ผื่นแดง และแผลเปิดต่างๆได้ หรือแมลงสัตว์กัดต่อยสามารถทดลองขึ้นสูตรเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ตามต้องการในหมวดสกินแคร์ ค่าขึ้นสูตรใหม่ 6000 บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 062-162-6365, LINE ID : @spainherb(ใส่@ด้วย)

#โรงงานผลิตครีม #ออแกนิค #organic #สารสกัดธรรมชาติ #natural 📌 #รับผลิตสกินแคร์ #skincare

📌 #รับผลิตเครื่องสำอาง #cosmaticnatural

📌 #รับผลิตครีม

📌 #รับผลิตเซรั่ม

📌 #รับผลิตโลชั่น

📌 #รับผลิตแชมพู

📌 #รับผลิตสบู่ #รับผลิตครีมอาบน้ำ

📌 #ทำแบรนด์ #brands #babyproducts #kidproducts #sunscreen #organicskincare #careproduct #haircare #bodycare #facecareดู 94 ครั้ง0 ความคิดเห็น

โพสต์ล่าสุด

ดูทั้งหมด
  • Call
  • Grey Instagram Icon
  • Grey Facebook Icon